วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2566 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้ จัดทอดกฐินสามัคคี ประจำปีพุทธศักราช 2566 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธาน นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และสาธุชนทั้งหลายเข้าร่วมพิธีทอดถวาย ณ วัดป่าแดด ตำบลป่าไผ่ อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งมียอดเงินทำบุญ จำนวน 255,155.74 บาท

ปรับปรุงข้อมูล : 23/11/2566 14:31:10     ที่มา : อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 89