วันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2566 ณ ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยให้การต้อนรับและมอบของที่ระลึกงานเกษตรแม่โจ้ 90 ปี แด่ พล.ต.อ. ต่อศักดิ์ สุขวิมล. ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และคณะ ในโอกาสเป็นประธานเปิดโครงการส้รางเครือข่ายการมีส่วรร่วมของประชาชนในการป้องกันอาชญากรรมระดับตำบล ซึ่งจัดขึ้นโดยตำรวจภูธรเชียงใหม่

ปรับปรุงข้อมูล : 29/11/2566 10:09:51     ที่มา : อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 157