วันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมและกล่าวแสดงความยินดีในวันสถาปนาครบรอบ 52 ปี ของ National Chin-Yi University of Technology (NCUT) สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) ทั้งนี้มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และ National Chin-Yi University of Technology (NCUT) มีความร่วมมือทางวิชาการ การพัฒนาหลักสูตร การวิจัย การแลกเปลี่ยนบุคลากร และความมืออื่นๆร่วมกันอย่างต่อเนื่องเสมอมา

ปรับปรุงข้อมูล : 4/12/2566 10:21:38     ที่มา : อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 88