วันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณะทำงานงานเกษตรแม่โจ้ 90 ปี ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าการเตรียมความพร้อมของการจัดงานและให้กำลังใจแก่คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา หน่วยงานเครือข่ายองค์กรต่างๆ
.
ทั้งนี้งานเกษตรแม่โจ้ 90 ปี : เกษตร | อาหาร | สุขภาพ” ที่จะจัดอย่างยิ่งใหญ่ ระหว่างวันที่ 16-24 ธันวาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://90years.mju.ac.th/
ปรับปรุงข้อมูล : 7/12/2566 20:03:34     ที่มา : อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 84