วันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องรับรองอินทนิล ชั้น2 สำนักงานมหาวิทยาลัย รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัย ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร Shan Community College (SCC) รัฐฉาน สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา ในโอกาสเยือนมหาวิทยาลัยแม่โจ้ในการเข้าหารือความร่วมมือทางวิชาการด้านหลักสูตร การแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ต่างๆระหว่างกัน

.

Shan Community College, Myanmar visited Maejo University to discuss academic collaborations.
12 February 2024, Associate Professor Dr. Weerapon Thongma, President of Maejo University, along with the university executives welcomed, Ms. Nang Haeo Hseng - President of Shan Community College, Mr Sai Oo - Chair of Advisory Board, and the company from Shan Community College to Maejo University to discuss the possibilities of their curriculum and academic collaborations.

ปรับปรุงข้อมูล : 12/2/2567 13:36:08     ที่มา : อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 69