วันพุธที่ 10 เมษายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหหาวิทยาลัยแม่โจ้ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิยะดา ชัยเวช ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "คณบดีคณะบริหารธุรกิจ" ตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคม พ.ศ.2567 เป็นต้นไป ในการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย 6/2567 ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น5 สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ปรับปรุงข้อมูล : 18/4/2567 18:53:10     ที่มา : อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 25

สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร จัดพิธีรดน้ำดำหัวผู้อาวุโส ประจำปี 2567
วันพุธที่ 1 พฤษภาคม 2567 สำนักวิจัยฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดพิธีดำหัวผู้อาวุโส ผู้บริหารมหาวิทยาลัย และผู้บริหารสำนักวิจัยฯ เนื่องในเทศกาลปี๋ใหม่เมือง ประจำปี 2567 นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รักษาการอธิการบดีมหาวิทยาลัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์พาวิน มะโนชัย รักษาการรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ รองศาสตราจารย์ ดร.อภินันท์ สุวรรณรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยฯ ผู้บริหาร และบุคลากรสำนักวิจัยฯและมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประพันธ์ โอสถาพันธุ์ อดีตผู้อำนวยการสำนักวิจัยฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นตัวแทนผู้อาวุโส ในการกล่าวขอขมาและขอพร ณ ห้องรับรอง ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา มหาวิทยาลัยแม่โจ้
1 พฤษภาคม 2567     |      15