วันพฤหัสบดีที่ 11 เมษายน 2567 เวลา 13.30 น. ที่ห้องสำนักงานเลขานุการอธิการบดี สำนักงานมหาวิทยาลัย นำโดยคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิกราน หอมดวง พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากรวิทยาลัยพลังงานทดแทน เข้าพบ รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อขอพรเนื่องในโอกาสประเพณีปี๋ใหม่เมือง พ.ศ. 2567

ปรับปรุงข้อมูล : 18/4/2567 18:52:29     ที่มา : อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 39

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

ผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ 2024 SEARCA Scholar and Alumni Conference "Cultivating Tomorrow: SEARCA's Insights for Agriculture's Future" ระหว่างวันที่ 25-26 เมษายน 2567 ณ ประเทศฟิลิปปินส์
ที่ University of the Philippines Los Baños ประเทศฟิลิปปินส์ รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดี เข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ 2024 SEARCA Scholar and Alumni Conference "Cultivating Tomorrow: SEARCA's Insights for Agriculture's Future" ระหว่างวันที่ 25-26 เมษายน 2567 ณ SEARCA, University of the Philippines Los Baños ซึ่งเป็นเวทีที่มีนักวิชาการทั่วโลกที่ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมเสวนาและนำเสนอผลงานทางวิชาการที่เป็นกรณีศึกษาที่สำคัญด้านบทบาทนักวิชาการทางการเกษตรในประเด็นที่เกี่ยวกับนโยบายทางการเกษตร, การจัดการทรัพยากรธรรมชาติ, อาหารและชีววิทยา, พืชศาสตร์และพืชไร่ ตลอดจนนวัตกรรมการประยุกต์ใช้ นอกจากกิจกรรมทางวิชาการยังเป็นสร้างเครือข่ายและการเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างศิษย์เก่าที่เคยได้รับทุนของSEARCA ทั่วโลกในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา ได้รับเกียรติให้เป็นผู้กล่าวสรุปและกล่าวปิดการประชุมวิชาการในฐานะรองประธานสมาคมศิษย์เก่า SEARCA ภูมิภาค
26 เมษายน 2567     |      27