วันพฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2567 เวลา 13.00 น. ที่ห้องสำนักงานเลขานุการอธิการบดี สำนักงานมหาวิทยาลัย นำโดยคณบดี คุณดรุณี แปงทิศ รองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล , คุณนพดล ริยะสารตน รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยบุคลากรโรงพยาบาลสันทราย เข้าพบ  รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อขอพรเนื่องในโอกาสประเพณีปี๋ใหม่เมือง พ.ศ. 2567

ปรับปรุงข้อมูล : 18/4/2567 18:51:40     ที่มา : อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 30

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศ ข่าวประชาสัมพันธ์