คำสั่งมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เกี่ยวกับการแต่งตั้งผู้รักษาการแทนอธิการบดี / การแต่งตั้งผู้รักษาการแทนรองอธิการบดีและผู้ช่วยอธิการบดีในกรณีที่ไม่อาจปฏิบัติงานได้ / การแต่งตั้งผู้ช่วยอธิการบดี และการมอบหมายอำนาจหน้าที่ให้ รองอธิการบดี และผู้ช่วยอธิการบดี กำกับการดูแล กำกับการบริหารงาน สั่งและปฏิบัติการแทนอธิการบดี รวมจำนวน 10 ฉบับ >> ลิงค์
16 กรกฎาคม 2567     |      26
ทั้งหมด 1 หน้า